Cùng với phần mềm xem bóng đá trực tuyến Sopcast, phần mềm Ace Stream cũng là chương trình xem tivi trực tuyến, đặc biệt xem bóng đá online với chất lượng streaming HD. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người chưa biết Acestream là gì? Cách xem bóng đá trên Acestream như thế nào? Trong bài viết này, Choimay88 sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất về cách xem bóng đá trên Acestream hiệu quả nhất.

Acestream là gì?

Acestream còn có một tên gọi khác là Torrentstream. Đây là một loại phần mềm sử dụng công nghệ đa phương tiện để có thể trợ giúp cho những người xem bóng đá có thể theo dõi được các trận đấu với chất lượng cao mà không bị mất phí.

CHI TIẾT cách xem bóng đá bằng Ace Stream đơn giản nhất

(Acestream còn có một tên gọi khác là Torrentstream)

Chính vì thế có thể gọi Acestream là một phần mềm miễn phí giúp cho người dùng có thể theo dõi được các trận bóng đá trực tiếp trên toàn thế giới. Hiện nay đây là phần mềm được sử dụng rất phổ biến, được nhiều người sử dụng để không bị bỏ lỡ những trận bóng hấp dẫn.

Ưu điểm khi xem bóng đá online trực tuyến qua phần mềm Acestream

ACE Stream mang đến cho bạn trải nghiệm xem bóng đá hoàn hảo:

– Link HD, không chết

– Không có quảng cáo

– Không cần đăng nhập

Giao thức P2P: Cho phép người dùng sử dụng đường truyền tốt hơn.

Giao diện dễ sử dụng: Tương tự với phần mềm quen thuộc VLC. Bên cạnh stream video, ace còn cung cấp nhiều tính năng khác như chuyển đổi video, tạo danh sách nhạc… Nó cũng chạy được các video trên đĩa CD/DVD, Bru-ray.

Trực tiếp cả các trận bóng đá độc quyền:  Chỉ cần một đường link bạn có thể xem trực tiếp Acestream bất cứ trận đấu bóng đá nào hoàn toàn miễn phí, không sợ bị đánh bản quyền.

Bên cạnh đó, ACEstream nổi bật với tốc độ xử lý linh hoạt, nhanh chóng nên mang lại tính tương đối, ổn định cao, hỗ trợ tối đa người dùng.

Nhìn chung hoạt động của Ace Stream ổn định, chất lượng tốt không xảy ra hiện tượng giật hoặc văng link. Một trong những vấn đề mà chúng ta dùng Sopcast hay gặp phải đó là tình trạng quá tải, load chậm, link die,… Trong trường hợp đó, xem bóng đá trực tuyến trên Ace Stream là giải pháp hiệu quả cho người dùng.

Các thành phần chính trong Acestream 

– TS Engine: là thành phần chính Acestream, có nhiệm vụ là thực hiện tất cả các chức năng có liên quan đến việc chia sẻ hình ảnh qua giao thức P2P.

– TS Player: là thành phần trình phát video, nó có chức năng giúp cho người sử dụng theo dõi trực tiếp mà không mất công tải về.

– TS P2P: thành phần này dựa vào VLC Plug-in, giúp cho người dùng có thể sử dụng mọi chức năng trên Acestream với chất lượng tốt nhất ở ngay trên trình duyệt.

– Mangic Player: thành phần này có chức năng chính là hỗ trợ cho những trình duyệt khác như: Chrome, Cốc Cốc,… Bạn có thể dùng được phần mềm Acestream ngay trên các trình duyệt mạng này.

Hướng dẫn xem bóng đá bằng Acestream chi tiết nhất

Để bạn có thể xem bóng đá bằng phần mềm Acestream, dưới đây là cụ thể những bước hướng dẫn sử dụng Ace Stream dành cho những bạn chưa biết đến phần mềm xem bóng đá trực tuyến tuyệt vời này.

Hướng dẫn cách xem bóng đá tốc độ cao bằng Acestream

(Hướng dẫn xem bóng đá bằng Acestream chi tiết nhất)

– Bước 1: Trong bước đầu tiên của hướng dẫn sử dụng Acestream bạn cần đảm bảo điều kiện thiết bị điện tử có kết nối Interner bạn gõ Acestream trên Chrome

– Bước 2: Sau khi tải xong phần mềm Ace Stream về máy bạn cần đọc và đồng ý toàn bộ với những điều khoản, sau đó cài đặt phần mềm, tiếp đến xuất hiện phím next bạn sẽ ấn vào đó với đầy đủ 2 lần.

– Bước 3: Tiếp tục hãy lựa chọn ổ để bạn đưa phần mềm Acestream về máy, nếu là máy tính bạn nên để phần mềm này ở ổ D, rồi thực hiện kết thúc bằng phím Install.

– Bước 4: Chờ đợi khoảng 5 phút để phần mềm tự hoàn tất quá trình cài đặt về máy. Tiếp đến bạn nhấn vào Finish để bắt đầu trải nghiệm các tính năng của Ace Stream. Với cách xem Ace Stream trên PC này sẽ mang lại cho bạn những những trận bóng đá sắc nét, đỉnh cao.

– Bước 5: Tiếp đến bạn sẽ kích hoạt phần mềm Ace Stream lên -> nhấn vào phần chi tiết. Sau đó kéo xuống dưới để kích hoạt tất cả những tính năng cho phép truy cập vào các URL.

– Bước 6: Để xem bóng đá trực tiếp ngay thì bạn tiếp tục thực hiện thao tác bấm vào phần truy cập hiện chữ “ Tại đây” trên màn hình và chọn đường link Sopcast & Acestream. Lúc này sẽ có rất nhiều trang được hiện ra, bạn tự lựa chọn cho mình một trang bất kỳ theo lịch của các trận đấu. Ở phần mềm này bạn có thể xem trực tiếp trận đấu đang diễn ra hoặc có những trận đấu mà bạn bị bỏ lỡ bạn cũng có thể xem lại được.

– Bước 7: Lúc này sẽ có một cửa sổ hiện lên với câu hỏi “ Bạn có muốn mở Ace Player hay không” bạn chỉ cần kích chuột vào “ có”. Khi đó một giao diện Ace Player HD sẽ hiện ra bạn chỉ cần đợi trong một thời gian rất ngắn thì hệ thống sẽ thực hiện load kênh mà bạn đang chọn.

– Bước 8: Lựa chọn phần mềm Ace Stream để xem bóng đá một cách tiện lợi nhất, lúc này thì hãy ấn vào Media để chọn Open Ace Stream Content ID -> nhấp tiếp vào Play để những lần sau vào xem bóng đá thì bạn không cần phải thực hiện các thao tác này thêm nữa.

Trên đây là những thông tin hữu ích về Acestream. Nếu là một fan hâm mộ của môn thể thao vua thì bạn không nên bỏ qua phần mềm xem bóng đá này. Chúc các bạn có những phút giây tuyệt vời cùng với những trận đấu bóng đá đỉnh cao trên Acestream.