Rắn đỏ theo quan niệm của nhiều người thì loài rắn này nếu gặp trong giấc mơ thì sẽ rất xui xẻo. Vì vậy, nhiều người vẫn cho rằng mơ rắn đỏ sẽ mang lại những điều xui xẻo, không may. Nhưng với những người có cái nhìn tích cự hơn, những giấc mơ về rắn đỏ sẽ đem lại nhiều may mắn. Vậy giấc mơ thấy rắn đỏ mang lại những điềm báo gì? Hãy tìm hiểu chi tiết cùng choimay88.net trong bài viết dưới đây nhé.

I. Giải thích hiện tượng mơ thấy rắn đỏ

Khi mơ thấy rắn đỏ bạn nên cẩn thận hơn trong cuộc sống, bởi giấc mơ này báo hiệu rằng bạn sắp gặp phải tiếng xấu nào đó. Có thể là có người xấu xa nào đó đang bôi nhọ và hạ thấp danh dự của bạn, tìm cách hãm hại bạn. Do đó, luôn biết đề phòng và cẩn thận hơn trong các mối quan hệ là điều cần thiết.

Thông thường, người ta thường xem màu đỏ là màu của sự may mắn, tuy nhiên, trong nhiều trường hợp thì màu đỏ lại là biểu tượng của sự chết chóc. Nhiều quan niệm thể hiện rằng, giấc mơ phản ánh ngược lại với thực tại. Chính vì thế có không ít người ví màu đen và đỏ sẽ là màu của sự đen đủi và nằm ở hai trạng thái khác nhau trong cuộc sống.

(Ảnh minh hoạ)

Nếu như trong giấc ngủ, bất chợt bạn mơ thấy con rắn có màu đỏ. Khi đó, bạn nên cẩn thận hơn trong cuộc sống, bởi giấc mơ này báo hiệu rằng bạn sắp gặp phải tiếng xấu nào đó. Có thể là có người xấu xa nào đó đang bôi nhọ và hạ thấp danh dự của bạn, tìm cách hãm hại bạn. Do đó, luôn biết đề phòng và cẩn thận hơn trong các mối quan hệ là điều cần thiết.

II. Điềm báo khi mơ thấy rắn đỏ

Rắn tượng trưng cho những nguy hiểm bất ngờ, khó đoán. Màu đỏ tượng trưng cho may mắn tuy nhiên cũng không ít cảnh chết chóc, vận rủi cũng gắn liền với màu sắc này. Vì thế, để hiểu được ý nghĩa giấc mơ con rắn cần xem xét nhiều khía cạnh góc độ khác nhau.

1. Nằm mơ thấy rắn màu đỏ cắn

Việc mơ thấy rắn đỏ cắn là điềm báo không may. Nó dự báo đang có người có ý đồ xấu với bạn. Còn nếu bạn nằm mơ thấy rắn đỏ cắn người khác là điềm báo bạn sắp gặp được người khiến cuộc sống của mình thay đổi.

– Mơ thấy rắn đỏ đuổi là giấc mơ nhắc nhở bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn để chăm lo, bên cạnh các thành viên khác trong gia đình.

– Mơ thấy mình giết rắn đỏ là cảnh báo cho những điều tang tóc sắp xảy đến với gia đình bạn. Tin buồn có thể đúng với người thân hoặc đúng với chính bản thân bạn. Vì vậy, nếu gặp giấc mơ này, hãy cẩn trọng khi đi đường hoặc khi tham gia các hoạt động tiềm ẩn nguy hiểm.

– Mơ thấy rắn đỏ đang săn mồi báo hiệu có thể bạn sắp gặp được thương vụ lớn. Do đó để thành công bạn cần nỗ lực hơn nữa để đạt được thành công.

– Mơ thấy mình bắt rắn đỏ là điềm báo có thể con cái của bạn sẽ đỗ đạt cao trong một kỳ thi nào đó.

II. Nằm mơ thấy rắn lục đuôi đỏ

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn lục đuôi đỏ nhất là khi mơ thấy nó cắn vào tay mình thì có nghĩa là bên cạnh bạn đang có người độc ác đang muốn hại bạn. Vì thế, hãy cẩn trọng hơn trong cuộc sống cũng như trong trong việc để tránh những rủi ro không mong muốn.

(Ảnh minh hoạ)

– Nằm mơ thấy rắn màu đỏ trong hang cho thấy bạn là người sống nội tâm, ngại thay đổi. Tuy nhiên, điều này có thể chính là rào cản bận phát triển sự nghiệp của mình.

– Mơ thấy rắn đỏ đang ngủ là báo hiệu bạn đang và tương lai cũng sẽ có cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

– Mơ thấy rắn đỏ vào nhà là điềm báo tài lộc.

– Mơ thấy rắn đỏ chết là vận xui, những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra với bạn.

– Mơ thấy rắn đỏ đang bơi ngầm nhắc nhở bạn đang có thời cơ để phát triển sự nghiệp của mình. Do đó, hãy biết nắm bắt cơ hội này.

– Nếu mơ thấy rắn đỏ bị thương thì cần chú ý dành thời gian cho con cái hơn.

– Chiêm bao thấy rắn đỏ trườn trên cát là báo hiệu phía trước sẽ có nhiều khó khăn để bạn vượt qua trước khi gặt hái được thành công.

– Mơ thấy rắn đỏ trong sân nhà ý chỉ những nguy hiểm đang rình rập xung quanh. Bạn hãy cẩn trọng khi đi xa, làm việc để tránh  bất trắc, vận xui.

– Còn khi mơ thấy rắn đỏ trên giường là điềm báo cho những tai nạn bất ngờ. Giấc mơ này khá xui xẻo vì những tai nạn đó có thể để lại hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe và công danh của bạn.

III. Mơ thấy rắn đỏ thì nên đánh con gì?

– Mơ thấy hai con rắn màu đỏ đánh số 02

– Nằm mơ thấy 3 con rắn màu đỏ đánh con 30, 43

– Mơ thấy nhiều rắn màu đỏ đánh số 22, 48, 33

– Mơ thấy rắn màu đỏ trắng đánh đề 30, 20, 55

– Nằm mơ thấy rắn màu vàng đỏ đánh số 28, 19, 03

– Nằm mơ thấy rắn màu đỏ đen đánh đề số 11, 48, 30

Nằm mơ thấy rắn đỏ và xanh là số 15

– Nằm mơ thấy con rắn đỏ 2 đầu đánh số 29

– Nằm mơ rắn đỏ to đánh con 83, 37

– Nằm mơ thấy rắn hổ mang đỏ đánh con đề 46, 37

– Ngủ mơ thấy rắn màu đỏ bị thương đánh con 19, 30

– Mơ thấy con rắn màu đỏ nằm trong hang đánh số 43, 02

– Mơ thấy rắn đỏ vào nhà đánh lô đề số 12, 03, 67

– Nằm mơ thấy rắn màu đỏ đang bơi đánh con 12, 92

– Chiêm bao thấy rắn màu đỏ trườn trên cát đánh đề 99, 26

– Ngủ mơ thấy con rắn màu đỏ lè lưỡi đánh số 34, 19

– Nằm mơ thấy rắn màu đỏ đang săn mồi đánh con 02, 65

– Nằm mơ rắn màu đỏ đang ngủ đánh con 11, 48

– Nằm mơ thấy rắn đỏ đuổi đánh số 30, 12

– Nằm mơ thấy con rắn đỏ cắn đánh đề số 33, 30, 13

– Mơ đánh rắn màu đỏ là số đề 22, 29

– Mơ thấy giết rắn màu đỏ đánh con 42, 04, 03

– Mơ thấy con rắn màu đỏ chết đánh số 03, 28

Những giấc mơ thấy rắn đỏ sẽ mang lại những điềm báo khác nhau. Tốt hay xấu sẽ phụ thuộc vào từng hoàn cảnh của giấc mơ. Chính vì vậy, bạn không nên quá lo lắng khi gặp phải giấc mơ này. Hãy thật bình tĩnh và suy luận cho mình một con số may mắn nhé.

Exit mobile version