Rắn  là biểu tượng cho sự thông thái, phi thường và rất mạnh mẽ. Chính vì vậy, giấc mơ thấy 2 con rắn là những trường hợp rất đặc biệt mà bạn cần phải chú ý Vậy mơ thấy 2 con rắn có phải là điều may mắn, tốt lành không? Hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết này cùng choimay88.net nhé.

Nằm mơ thấy hai con rắn là điềm báo gì?

Theo quan niệm của một số nước Phương Đông cũng như ở Việt Nam thì rắn là linh vật đứng thứ 6 trong số 12 con giáp. Vì thế ở một số nơi người ta còn thờ phụng rắn giống như loài vật đáng kính và linh thiêng, những ai giết rắn sẽ phải hứng chịu tai họa. Người ta cũng cho rằng rắn là biểu trưng cho 2 thái cực khác nhau, đó là nam và nữ, thiện và ác.

Mơ thấy hai con rắn cũng có nhiều ý nghĩa và bí ẩn khác nhau, muốn hiểu hết ý nghĩa của giấc mơ đó cần phải dựa vào tín ngưỡng dân gian và tâm linh,…Đặc biệt là phải xem xét dựa trên các góc độ khác nhau trong giấc mơ như: màu sắc rắn, chủng loại, kích thước, vị trí xuất hiện và các hành động của nó trong mơ. Cụ thể như sau:

1. Nằm mơ thấy 2 con rắn

Nếu bạn mơ thấy hình ảnh của 2 con rắn thì bạn cần hết sức cẩn thận, nhất là sức khỏe. Bởi vì rắn chính là biểu tượng của ma quỷ nên sẽ mang tới điềm xấu cho bạn. Có thể sức khỏe hiện tại của bạn không tốt, đang bị suy giảm nghiêm trọng. Ngoài ra giấc mộng cũng ám chỉ đời sống vợ chồng sắp có rắc rối, có ai đó chen chân vào khiến nó đổ vỡ.

Nằm Mơ Thấy 2 Con Rắn, 3 Con Rắn Đánh Con Gì Và Điềm Gì

(Ảnh minh hoạ)

2. Mơ thấy 2 con rắn hổ mang

Rắn hổ mang là loài rắn rất nguy hiểm, nọc độc của nó có thể giết chết người. Nhưng hổ mang cũng là loài rắn biểu tượng cho uy quyền và sức mạnh. Vì vậy nếu mộng thấy có 2 con rắn hổ mang thì bạn hãy vui lên bởi điều đó chứng tỏ bạn sẽ được quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng hanh thông, thuận lợi, mọi sự như ý.

3. Mơ thấy 2 con rắn đen

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì mộng thấy 2 rắn màu đen phản ánh quyền lực của bạn ngày càng được củng cố vững chắc hơn. Bạn được một ai đó nâng đỡ hậu thuẫn nên rất thuận lợi trong công việc, dễ thăng quan tiến chức. Tuy nhiên nếu mơ thấy 2 con rắn đen mà đang đuổi theo bạn thì phải cẩn thận bởi bạn sẽ gặp rắc rối về công việc, xảy ra mâu thuẫn giữa các đồng nghiệp trong công ty, điều đó khiến bạn bị mệt mỏi.

4. Mơ thấy 2 con rắn vàng

Đây là giấc mơ thể hiện sự may mắn, chứng tỏ không lâu nữa bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc, cuộc sống sung túc hơn, không phải lo lắng về vấn đề tài chính. Bởi vì rắn màu vàng là biểu tượng cho sự đủ đầy và hoàng kim nên hãy cứ vui vẻ để đón nhận tin vui nhé.

5. Mơ thấy 2 con rắn cắn mình

Hình ảnh 2 con rắn đang cắn bạn xuất hiện trong mơ cảnh báo các nguy hiểm đang rình rập xung quanh bạn, sẵn sàng tấn công bạn bất cứ lúc nào. Tuy nhiên bạn đừng lên sợ hãi, thay vào đó hãy khéo léo xử lý là mọi thứ sẽ ổn.

6. Mơ thấy 2 con rắn đuổi mình

Nếu gặp phải giấc mơ này thì bạn cần đề phòng bởi có kẻ tiểu nhân lên kế hoạch hãm hại chơi xấu bạn từ sau lưng. Bạn nên hạn chế tiết lộ bí mật hay điều quan trọng của mình với người khác bởi có thể họ sẽ lấy đó để hại bạn. Hãy lựa chọn bạn để chơi, cảnh giác với mọi mối quan hệ xung quanh để tránh gặp họa.

7. Mơ bắt được 2 con rắn

Chiêm bao bắt được rắn mà là bắt được tới 2 con rắn thì đây là một giấc mơ tốt lành, bạn hãy vui lên nhé. Giấc mơ cho thấy con đường công danh của bạn đang mở rộng, dễ đạt thành công trong sự nghiệp, thậm chí là được thăng chức lên các vị trí cao.

Ảnh động vật tuần Trăn và rắn hổ mang chúa cắn nhau tới chết

(Ảnh minh họa)

8. Nằm mơ thấy 2 con rắn quấn nhau

Trong chiêm bao bạn thấy hình ảnh 2 con rắn đang quấn lấy nhau phản ánh chuyện tình cảm hiện tại của bạn đang gặp vấn đề. Rất có thể là sẽ có một người thứ ba xen vào mối quan hệ của bạn, nên khéo léo xử lý tránh để mất đi các mối quan hệ đó.

Ngoài ra nếu bạn mơ thấy 2 con rắn bò vào nhà mình thì phải hết sức cẩn trọng bởi đó là điềm báo tai nạn sắp xảy ra. Có thể chính bạn hoặc người thân sẽ gặp nạn nên cần đi đứng cẩn thận, hạn chế ra ngoài nếu không cần thiết.

II. Mơ thấy 2 con rắn thì đánh con gì?

Tùy vào nội dung của giấc mơ mà sẽ có những con số may mắn đi kèm. Trong giấc mơ thấy 2 con rắn bạn thường gặp một số con số may mắn như sau:

– Mơ thấy 2 con rắn cắn nhau đánh ngay cặp số: 14 – 59 – 95.

– Ngủ mơ thấy 2 con rắn quấn vào nhau đánh ngay cặp số: 43 – 73.

– Mộng thấy 2 con rắn cắn gót chân đánh ngay cặp số: 57.

– Chiêm bao thấy 2 con rắn màu xanh đánh ngay cặp số: 15 – 51.

– Mơ thấy 2 con rắn màu vàng đánh ngay cặp số: 21 – 82.

– Nằm mơ thấy 2 con rắn đang bò vào hang đánh ngay cặp số: 38 – 78.

– Mơ thấy hai con rắn hổ mang đánh ngay cặp số: 00 – 99.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về giấc mơ thấy 2 con rắn mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ . Hy vọng sau bài viết trên, bạn đọc có thể hiểu hơn giấc mơ của bản thân và đừng quên ghi nhớ những con số đặc biệt để giúp bạn gặp nhiều may mắn.