Thực tế, giấc mơ thấy xác chết là một trong những giấc mơ phản thực tế điển hình. Nhiều khi mơ thấy xác chết không có nghĩa là xui xẻo, ngược lại còn là điềm báo tốt. Tuy vậy trong một số trường hợp cụ thể, mơ thấy xác chết cũng là dấu hiệu cảnh báo cần được chú ý. Người mơ nên cẩn thận. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của choimay88.net để hiểu hơn về giấc mơ của mình.

I. Giải mã cụ thể ý nghĩa giấc mơ thấy xác chết

Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy một xác chết thì đây chính là điềm báo bạn sắp phải đối mặt với những khoảng thời gian khó khăn phía trước. Bên cạnh đó những nỗi sợ hãi và lo lắng khi gặp phải xác chết thể hiện sự mơ hồ, hoang mang bởi vì bạn không thể chắc chắn được điều gì cho tương lai của mình.

Ngủ mơ thấy xác chết cháy

Giấc mơ thấy xác chết cháy dự báo bạn có nhiều tài vận và cát lợi. Nếu thấy mình ôm xác chết thì bạn sắp phát tài, còn nếu xác chết đó đã bốc mùi thì sự nghiệp phát triển lên đỉnh cao. Chúc mừng bạn nhé.

Mộng thấy xác chết trôi sông

Nếu bạn mơ thấy xác chết trôi sông thì đây là giấc mơ báo cho bạn điều may mắn nên bạn hãy nhớ thật kĩ giấc mơ này nhé. Ngược lại, nếu xác chết không phải là bạn thì báo hiệu bạn sắp có chuyện buồn đấy, cũng có thể vợ chồng bạn cãi nhau một trận lớn ra trò đó.

Nằm mơ thấy chết đuối có điềm báo gì? Đánh số nào?

(Ảnh minh họa)

Chiêm bao thấy nhiều xác chết

Bạn không cần quá lo lắng khi mình nằm mơ thấy nhiều xác chết vì đây là giấc chiêm bao mang đến cho mình sự may mắn, tài lộc. Thời gian tới những cố gắng của bạn sẽ được đáp đền, gặt hái được nhiều thành công. Bên cạnh đó giấc mơ thấy nhiều xác chết còn cho biết chuyện tình cảm của bạn đang có tiến triển tốt.

Mơ thấy xác chết đang phân hủy

Khi bạn mơ thấy xác chết đang phân hủy thì đây là điềm báo con đường công danh sự nghiệp của bạn có những bước phát triển đi lên. Với cách ứng xử khôn khéo bạn sẽ được lòng tất cả mọi người, bạn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người.

Nằm mơ thấy xác chết người thân

Nếu bạn mơ thấy xác chết của bố, mẹ điều này cho thấy bạn đang quá vô tâm, không dành nhiều thời gian cho cho bố mẹ mình. 

Nếu bạn mơ thấy xác chết của con mình thì nên cẩn thận với những kẻ gian xung quanh đang muốn hãm hại mình.

Nếu bạn mơ thấy xác chết của anh, chị, em thì đây là điềm báo mối quan hệ nội bộ gia đình bạn đang ngày càng bị rạn nứt.

Mơ thấy xác chết trẻ con

Giấc mơ thấy xác chết trẻ con là dự báo bạn sắp kết thúc một mối quan hệ rất quan trọng trong cuộc sống. Nếu thấy xác chết được bọc trong vải đen thì là điềm báo cuộc sống của bạn có thể bị đảo lộn, bị kẻ gian phá rối.

Ngủ mơ thấy xác chết người yêu

Nếu trong giấc mơ đêm qua bạn mộng thấy xác chết của người yêu mình thì đây là điềm báo không may mắn cho biết mối quan hệ của 2 bạn đang có người xen vào muốn phá hoại. Chính vì thế bạn nên cẩn thận khi mơ thấy giấc mơ này.

Nằm mơ thấy máu là điềm báo dữ hay lành - mơ thấy máu đánh con gì?

(Ảnh minh họa)

Mộng thấy nói chuyện với xác chết

Khi bạn mơ thấy xác chết đang nói chuyện thì đây là điềm báo không tốt nhắc nhở bạn nên cẩn trọng hơn trong những lời nói của mình. Có thể vì vô ý mà bạn đã nói ra những lời không hay khiến mất lòng của người khác. Do đó bạn nên chú ý hơn bạn nhé.

Chiêm bao thấy chôn xác chết

Nếu bạn mơ thấy mình đang chôn xác chết thì điều này cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang quá mệt mỏi, chịu nhiều áp lực từ công việc khiến cho cơ thể dần trở nên yếu đuối. Lời khuyên cho bạn lúc này nên dành thời gian để nghỉ ngơi lấy lại tinh thần bạn nhé. 

Mơ thấy xác chết trôi sông là người lạ mặt

Giấc mơ này nhắc nhở bạn hãy cẩn thận cái mối quan hệ xung quanh mình. Có kẻ đang dòm ngó cuộc sống bạn và họ có thể hãm hại bạn bất cứ lúc nào. Do đó, dù là trong công việc hay trong các mối quan hệ hằng ngày, bạn vẫn luôn phải đặt cảnh giác lên mức cao nhất.

Mơ thấy xác chết trôi sông là đàn ông

Gặp giấc mơ này điềm báo bạn sẽ được thăng tiến lên các vị trí mới, tuy nhiên khi có được thành công thì chắc chắn sẽ có nhiều kẻ đố kỵ và liên tục tìm cách hãm hại bạn. Do đó bạn cần phải cần cẩn trọng hơn trong mọi quyết định công việc. Tránh làm thân và tin tưởng tuyệt đối người khác.

II. Mơ thấy xác chết đánh số đề bao nhiêu?

Giải mã giấc mơ xác chết, bạn có thể thử vận may với những con số dưới đây:

– Giấc mơ thấy xác chết con số may mắn: 04 hoặc 60.

– Nằm mơ xác chết trôi sông 07, 30 hoặc 84.

– Giải mộng nhiều xác chết 07, 38 hoặc 78.

– Mơ thấy trong quan tài có xác chết thử vận may với số: 21 hoặc 74.

– Mơ xác chết bị phân hủy, chọn số: 12 và 52

– Chiêm bao thấy xác chết nhưng không biết của ai chọn số: 08.

– Giấc mơ về xác chết trẻ con chọn số: 92 hoặc 65.

– Nằm mơ thấy xác chết của động vật: 80.

Trên thực tế, giấc mơ này là một giấc mơ không tốt không xấu, thiên về điềm lành. Nằm mơ thấy thấy xác chết có nghĩa là người mơ có ý định quên đi một số sự việc khó chịu trong quá khứ và sẵn sàng đứng dậy sau thất vọng, vì vậy đừng sợ hãi. Bạn hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những con số may mắn nhé.