Chó là một trong những loại động vật gần gũi với con người. Nên không quá xa lạ khi hình ảnh một chú chó xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người vẫn hay thắc mắc rằng liệu giấc mơ thấy nuôi chó là điềm báo gì sẽ xuất hiện trong tương lai? Nó là tốt hay xấu? Để hiểu hơn về giấc mơ này bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây của choimay88.net.

I. Mơ thấy nuôi chó là điềm báo lành hay dữ

Nếu bạn thấy mình nuôi chó trong giấc mơ thì chứng tỏ tài năng của bạn đang được nuôi dưỡng và đào tạo bài bản, nếu bạn biết cách phát huy thì cơ hội tỏa sáng cho bạn là rất lớn.

Giấc mơ này cũng có nghĩa là bạn đang trong tâm trạng không vui, bất an. Những lúc như thế này, hãy tìm đến những người thân yêu nhất để tâm sự với họ nhé. Bạn sẽ được đồng cảm và sẻ chia. Mơ nuôi chó còn thể hiện bạn là người được nuôi dưỡng và phát triển trong một môi trường lành mạnh, được đào tạo bài bản. Nếu bạn có thể phát huy cơ hội này thì khả năng tỏa sáng là rất cao.

Muốn nuôi chó cảnh đẹp khỏe - hãy hiểu các đặc điểm của chó

(Ảnh minh hoạ)

Chiêm bao thấy mình không nuôi chó nữa mà gửi đi đâu đó nhờ ai nuôi hộ thì đây là lời cảnh báo rằng bạn đang đưa ra những quyết định sai lầm khiến người khác nghi ngờ về bạn, cho rằng bạn đang giấu giếm điều gì đó. Vì thế, tốt hơn bạn nên hỏi thăm ý kiến của người khác trước khi đưa ra quyết định để tạo niềm tin với mọi người đồng thời giúp bạn không phải lo nghĩ nhiều về quyết định mà mình đưa ra. Ngoài ra, giấc mơ này còn nhằm dự đoán bạn có khả năng đánh mất một mối quan hệ bạn bè nếu như không biết cách cư xử đúng cách.

Bên cạnh đó, còn có nhiều giấc mơ đến chó mà bạn có thể tham khảo như:

– Nằm mơ thấy con chó đuổi mình: Điềm báo xấu, báo hiệu bạn đang gặp phải sự lừa dối của người nào đó, bạn là người e dè trước các cơ hội. Do đó, danh vọng và tiền đồ của bạn thường mờ nhạt. Bạn cần khắc phục sớm điều này, cẩn thận lời nói và suy xét mọi thứ để không bị người khác lừa dối.

– Ngủ mơ thấy chó sói đuổi và cắn mình: Bạn sắp bùng phát tính cách ẩn chứa sâu bên trong bạn, cho thấy bạn có khả năng bảo vệ được những người thân yêu. Điều này giúp bạn trở nên mạnh mẽ, thành công trong công việc và cuộc sống. 

– Nằm mơ ai đó bị chó cắn: Giấc mơ báo hiệu người thân của bạn sắp xảy ra hiềm khích.  Tùy vào trường hợp mà bạn đứng ra giải quyết nhưng bạn cần nhắc để không bị vạ lây. 

– Nằm mơ thấy cho chó ăn: Giấc mơ này nhắc nhở bạn cần phải giải quyết ổn thỏa các mối quan hệ để tránh xảy ra các rắc rối.

– Nằm mơ chú chó vẫy đuôi: Chú chó vẫy đuôi thường biểu hiện cho sự vui mừng nên giấc mơ này có ý nghĩa sắp tới bạn có được quý nhân hỗ trợ, giúp bạn có thể vượt qua các tình huống khó khăn và thử thách.

– Nằm mơ thấy con chó đẻ con: Bạn là người có khả năng chăm sóc, nuôi và biết hỏi han, quan tâm tới người khác.

20 Bí Mật Về Chó Cảnh - Tại Sao Chúng Nên Nuôi Chó Cảnh? - Chăm Sóc Thú  Cưng Tại Nhà Như Chuyên Gia

(Ảnh minh hoạ)

– Nằm mơ thấy tắm cho chó: Giấc mơ này cho thấy bạn là người có lòng vị tha, biết bao dung, quan tâm đến người khác. 

Nằm mơ  thấy mặc quần áo rộng cho chó: Bạn là người đang muốn che giấu khuyết điểm bản thân, biện minh cho mình.

– Nằm mơ thấy con chó chạy vào nhà: Chó mang đến sự may mắn và thịnh vượng nên khi gặp giấc mơ này, điềm báo có thể là gia đình của bạn sắp gặp đại cát, bạn và mọi người chuẩn bị đón tài lộc.

– Nằm mơ  thấy chó đen: Giấc mơ báo hiệu bạn chưa hiểu hết về người bạn của bạn. Bạn muốn tìm hiểu hết người bạn đó, dù đó là những khuyết điểm,

– Nằm mơ thấy chó điên: Giấc mơ này cảnh báo bạn sắp bị ai đó tấn công, có thể là bạn bè gần với bạn. 

– Nằm mơ thấy chó bị lên cơn điên: Mối quan hệ của bạn đang bấp bênh, có thể có người chơi xấu, lừa dối bạn. Do đó, bạn cần bình tĩnh xem ai là người tốt, người thật lòng với bạn. 

II. Bật mí những con số may mắn đằng sau giấc mơ thấy nuôi chó

Nếu con chó trong giấc mơ của bạn tỏ vẻ vui mừng vẫy đuôi thì trong những ngày sắp tới, bạn không phải lo lắng vì có người phù trợ, bảo vệ giúp bạn vượt qua những tình huống khó khăn và đặc biệt luôn có những con số may mắn như:

– Chiêm bao thấy chó bị giết đánh con 36 hay 45

– Số đề con chó chảy máu đánh con 36 hay 45

– Số đề nằm mơ con chó nói tiếng người đánh con 29, 95 hay 59.

– Chiêm bao thấy chó cắn chảy cả máu đánh con 99 hay 98.

– Nằm mơ thấy giết chó cũng như chó bị chết, bị giết đánh con 45 hay 36

– Chiêm bao thấy bắt rận cho chó nên đánh 83 hay 93.

– Nằm mơ thấy mất chó đánh đề con gì: 10, 01

– Mơ bắt được chó đánh con gì: 63 – 29

– Mơ trộm chó đánh con gì: 28, 82

– Mơ thấy chó chạy vào nhà đánh con gì: 99

– Mơ thấy chó con mới đẻ, đánh luôn: 06, 37

Các cụ ngày xưa có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vì vậy bạn cũng đừng nên bỏ qua những gì đã xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Tuy nhiên, dù sao đi nữa thì đây cũng chỉ là những giấc mơ. Các bạn đừng quá lo lắng và hãy tìm cho mình một con số may mắn đằng sau giấc mơ này nhé.