Trước đây để mua vé bóng đá các bạn phải đến tận nơi, chờ đợi xếp hàng vừa tốn thời gian vừa tốn công sức. Nhưng hiện nay, với sự phát triển của công nghệ – thông tin thì bạn chỉ cần ngồi ở nhà, lựa chọn 1 địa chỉ đặt vé uy tín và chỉ cần có tài khoản ngân hàng kết nối internet banking là có thể mua vé bóng đá 1 cách dễ dàng. Đối với những người đã có kinh nghiệm mua vé bóng đá Online thì quá đơn giản. Còn đối với người mới thì sao? Bạn nào chưa biết cách mua vé bóng đá online, tham khảo bài viết này dưới đây của Choimay88 chia sẻ nhé.

Lý do nên mua vé bóng đá online

Bóng đá là môn thể thao luôn khiến cho người hâm mộ sôi động, cuồng nhiệt với nó. Việc mong muốn có Link xem bóng đá trực tuyến, hay trực tiếp ra sân xem các cầu thủ thi đấu là điều mà ai cũng mong muốn. Thế nhưng vì yếu tố vé, không phải ai cũng thực hiện được khao khát này.

14 điều cần biết khi mua vé bóng đá online trận Việt Nam vs Malaysia | Việt  Nam Mới

(Lý do nên mua vé bóng đá Online)

Hiểu rõ nhu cầu thực sự của người xem bóng đá, để đáp ứng, giúp người hâm mộ dễ dàng

sở hữu một cặp vé ra sân dễ dàng hơn thì hình thức mua vé bóng đá online ra đời. Hệ thống này đem lại cho người dùng rất nhiều tiện ích, trong đó:

Hệ thống cập nhật đầy đủ thông tin liên quan tới trận đấu từ: địa điểm, thời gian, vị trí ngôi, giá vé liên tục và chi tiết.

– Mọi thao tác mua vé được thực hiện dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng

– Mua vé online giúp bạn không mất thời gian, công sức phải xếp hàng. Chỉ cần ngồi nhà, trước màn hình máy tính hoặc cầm điện thoại trên tay là đã sở hữu cặp vé mình mong muốn.

– Niêm yết giá vé công khai, minh bạch ngay trên hệ thống nên bạn sẽ không phải lo việc mua phải vé chợ đen, vé quá đắt.

Quá nhiều tiện ích, đó chính là lý do mà bạn nên mua vé bóng đá online. Trước mỗi trận đấu, việc bán vé sẽ được các đơn vị chia ra thành nhiều đợt khác nhau, các bạn nhớ chú ý để kịp thời mua vé, không bỏ lỡ trận đấu nào nhé.

Hướng dẫn mua vé bóng đá online trên hệ thống VinID

Thủ tục mua vé xem bóng đá qua ứng dụng VinID cực kỳ đơn giả. Chỉ cần bạn thực hiện theo từng bước chúng tôi hướng dẫn tới đây, bạn sẽ có vẻ ngay chỉ sau 5 phút.

1 Hướng dẫn mua vé bóng đá qua VinID, vòng loại World Cup sân Mỹ Đình -  ThuThuat.edu.vn

(Hướng dẫn mua vé bóng đá online trên hệ thống VinID)

Bước 1: Tải ứng dụng VinID

Với một thiết bị thông minh có kết nối Internet bạn dễ dàng có thể mua vé bóng đá online tại nhà. Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng VinID máy. Sau đó mở ứng dụng VinID và làm theo hướng dẫn trên giao diện của phần mềm, thực hiện thao tác đăng nhập tài khoản. Với những người chưa có tài khoản thì có thể tiến hành đăng ký tài khoản tại VinID.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Nếu bạn là người mới sử dụng app VinID lần đầu tiên, bạn cần thực hiện đăng ký.

– Điền đầy đủ thông tin theo form yêu cầu bao gồm: Họ và tên; Số điện thoại.

– Nhập lại mã OTP xác nhận và chờ hệ thống xác nhận đăng ký thành công

– Sau khi thành công, bạn thực hiện đăng nhập lại bằng tài khoản vừa đăng ký.

Đối với những bạn đã có tài khoản VinID thì chỉ cần thực hiện thao tác Đăng nhập.

Bước 3: Liên kết với tài khoản ngân hàng

Bạn chọn vào mục “Ví của tôi” để thực hiện liên kết với tài khoản ngân hàng bạn đang sử dụng.

Bước 4: Mua vé

– Sau khi liên kết tài khoản ngân hàng xong, bạn vào mục Mua vé sẽ thấy đầy đủ thông tin chi tiết về các trận bóng sắp diễn ra, thông tin các hạng vé, các mức giá vé.

– Bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân: Họ và tên, số CMND/CCCD/Hộ chiếu, ngày sinh. Sau đó nhấn “Tiếp tục”.

– Khi được hỏi về phương thức nhận vé, bạn hãy chọn Trực tuyến. Sau đó nhấn Tiếp tục.

Bước 5: Thanh toán

Khi hoàn thành hết các thao tác trên, bạn tiến hành thanh toán qua ví điện tử của VinID hoặc các phương thích thanh toán đề xuất khác như Internetbanking, Thanh toán qua thẻ Master card, visa card,…

Kinh nghiệm để mua vé bóng đá online

Tài khoản ngân hàng của bạn có đăng ký internet banking

Trước khi mua vé bóng đá online tài khoản thanh toán của bạn cần đăng ký internet banking, đăng ký OTP bằng số điện thoại cá nhân và trùng với những thông tin cụ thể theo bản đăng ký ứng dụng VinID khi bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn dẫn mua vé bóng đá online ở trên.

Trong tài khoản của bạn phải có sẵn tiền

Để giao dịch mua vé bóng đá online được thành công thì điều kiện bắt buộc là trong tài khoản của bạn cần có sẵn tiền để mua vé với vị trí ngồi lý tưởng nhất. Lưu ý ngoài chi phí mua vé còn có thêm tiền chuyển phát nhanh là 32.000 VNĐ ( Nếu cần)

Cung cấp địa chỉ nhận vé chính xác nhất

Trong trường hợp bạn muốn mua vé tặng cho ai đó muốn chuyển đến tận nơi bạn cần ghi rõ ràng, chính xác thông tin của người nhận vé, tránh trường hợp nhân viên chuyển phát vé giao nhầm địa chỉ. Bạn trực tiếp là người đi xem chỉ cần mã code trên điện thoại.

Lựa chọn trang web mua vé bóng đá online

Phần đông là chúng ta không mua vé xem bóng đá trực tiếp vì mất thời gian di chuyển, xa địa điểm mua vé…Các bạn nên lựa chọn 1 trang web mua vé Online uy tín và chất lượng.

Trên đây là là toàn bộ cách mua và kinh nghiệm mua bóng đá Online mà Choimay88 muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn mua được vé xem bóng đá Online để không bỏ lỡ những trận cầu nảy lửa cùng với bạn bè và người thân.