Nếu bạn mơ thấy người đã chết từ lâu, bạn có thể cảm thấy vui mừng, lo âu cũng có thể là hoang mang vì không biết chúng có ý nghĩa gì. Có thể là người thân hay người thực sự quan trọng với bạn xuất hiện trong mơ khi họ đã mất nhiều năm. Để biết điềm báo trong mơ lành hay dữ, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của choimay88.net.

I. Giải mã giấc mơ thấy người chết từ lâu

Những người thân đã chết từ lâu và hôm nay bạn gặp lại họ trong giấc mơ của mình. Với giấc mơ này cho thấy họ đang muốn nhắn nhủ bạn một điều gì đó. Đồng thời cho thấy họ vẫn luôn bên cạnh bạn, bảo vệ và phù hộ cho bạn. Mơ thấy người thân đã chết từ lâu tức là họ đang muốn nhắn nhủ điều gì đó

Hoặc giấc mơ này cũng cho thấy bạn luôn nghĩ về họ và mong muốn gặp lại họ để hỏi thăm sức khỏe. Có thể trước khi mất bạn muốn gặp họ hoặc họ muốn gặp bạn nhưng không được. Thường, với giấc mơ này họ sẽ khỏe mạnh hơn và trẻ hơn lúc họ qua đời. Vì vậy, họ muốn nói với bạn rằng họ vẫn khỏe mạnh nên hãy yên tâm.

Nằm mơ thấy người đã mất và 17 điềm báo, nên đánh con gì?

(Ảnh minh họa)

Mơ thấy mình ôm hôn người đã mất từ lâu

Giấc mơ phản ánh rằng hiện tại bạn vẫn đang bị day dứt trong lòng, cảm thấy có lỗi với người đó và tìm cách để bù đắp cho người thân còn sống của họ. Nếu bạn bạn nhìn thấy người nào đó còn sống như người đã mất từ lâu, có thể là kẻ thù, bạn bè thì chứng tỏ rằng bạn đang ghét họ và không muốn nhìn thấy họ. 

Mộng thấy người đã chết từ lâu về thăm và nói chuyện với mình

Nếu bạn mơ thấy người đã chết đến thăm và nói chuyện thì chứng tỏ trong cuộc sống, bạn đang bị ám ảnh bởi những chuyện mà người đó gây ra cho bạn trong quá khứ, bạn nên một lần gặp mặt trực tiếp để giải tỏa những khúc mắt trong lòng mình.

Điều này sẽ giúp bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn đôi chút. Thông thường, giấc chiêm bao cũng phản ánh sự tiếc thương của bạn dành cho những người này lúc họ còn sống đấy nhé.

Mơ thấy người chết từ lâu nói chuyện với mình

Hiện tượng này cho thấy rằng, người đã mất từ lâu vẫn luôn theo dõi từng bước chân của bạn. Báo hiệu rằng bạn được phù hộ, có người dẫn dắt nên ngày càng gặt hái được thành công, tài lộc dư dả. 

Trong trường hợp bạn mơ thấy mình đang nói chuyện với người thân đã mất từ lâu nhưng tâm trạng buồn bã. Điều này chứng tỏ bạn đang rất nhớ họ, muốn được nhìn thấy họ lần nữa. 

Mơ thấy cha hoặc mẹ đã mất từ lâu

Khi cha hoặc mẹ mất đi chắc hẳn ai cũng đau buồn và thường xuyên gặp họ trong giấc mơ. Vậy khi họ đã mất từ lâu mà đột nhiên bạn chiêm bao thấy, chúng báo hiệu rằng tiền bạc và danh tiếng của bạn sắp tới có nguy cơ bị tuột dốc. 

Mơ thấy người chết đã từ lâu nay hiện về

Giấc chiêm bao về người chết không có gì là lạ, nhưng có thể khi mơ thấy người chết từ lâu nay hiện về sẽ mang một ý nghĩa nhất định nào đó. Đôi khi, một phần của quá trình đau buồn diễn ra thông qua giấc chiêm bao này, đây cũng là giấc mơ khiến nhiều người tin rằng có sự liên quan mật thiết về những người thân yêu.

Nằm mơ thấy người còn sống mà chết đánh con gì trúng lớn?

(Ảnh minh họa)

Nằm mơ thấy nói chuyện với người thân, anh chị em hoặc bạn bè đã chết

Nếu bạn nằm mơ thấy nói chuyện với người thân, bạn bè hoặc anh chị em đã chết của mình, thì dường như bạn đang rất nhớ họ, thường nhớ về những kỷ niệm bạn và họ có với nhau lúc họ còn sống và bày tỏ sự tiếc nuối.

Nếu họ vẫn còn sống, đây cũng là giấc mơ gợi nhắc bạn nên hàn gắn mối quan hệ của bạn với người đó. Nếu họ là những người đã chết thì đây là giấc mơ phản ánh bạn đang muốn cố gắng quên đi người đó.

II. Mơ thấy người chết đã lâu đánh đề số bao nhiêu?

Nằm mơ thấy người đã chết từ lâu không phải là giấc mơ phản ánh sự việc gì quá lớn lao, chỉ đơn thuần là bạn đang nhớ đến người đó. Khi ngủ, nỗi nhớ sẽ thể hiện mạnh mẽ qua giấc mơ, nó khiến bạn cảm thấy họ vẫn còn có sợi dây kết nối với mình và bạn hoàn toàn muốn gặp lại họ một lần nữa.

Ngoài những điềm báo mà mơ thấy người chết từ lâu mang lại cho bạn. Giấc mơ này còn báo hiệu những con số may mắn như:

– Mơ thấy người thân chết đánh số 03 hoặc 01.

– Chiêm bao thấy người chết sống lại đánh số 37 hoặc 85.

– Ngủ mơ thấy anh chị em chết đánh số 34 hoặc 78.

– Ngủ mơ thấy bạn nói chuyện với người chết đánh số 29 hoặc 84.

– Mơ thấy mẹ chết nhưng mẹ chưa chết đánh số 26 hoặc 24.

– Nằm mơ thấy bố chết nhưng bố chưa chết đánh số 75 hoặc 83.

– Nằm mộng thấy mẹ hoặc bố bạn chết hiện về đánh số 11 hoặc 33.

– Nằm mơ thấy người thân đang sống bị chết đánh số 03 hoặc 01

Giấc mơ thấy người đã chết từ lâu đều mang cả điềm lành lẫn điềm xấu sắp xảy ra trong tương lai. Tùy theo từng sự kiện diễn ra trong giấc mơ mà bạn có thể suy đoán được điềm báo và những con số may mắn tương ứng để thử vận may sắp tới.