Trong cuộc sống của chúng ta luôn xuất hiện những hiện tượng kỳ lạ, trong đó giấc mơ thấy rắn đen là một trong những giấc mơ đặc biệt. Nó luôn mang lại cho chúng ta những điềm báo khác nhau. Vậy giấc mơ này chưa đựng những bí ẩn gì? Hãy cùng choimay88.net tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây nhé.

I. Nằm mơ thấy rắn đen thì nên lựa con số may mắn nào?

Theo người phương Đông, rắn thể hiện cho quyền lực và là kẻ bảo vệ của cải, bí mật cho các bậc vua chúa, vì vậy mơ thấy rắn cũng có nghĩa là sẽ có người bảo vệ cho bạn trước những hiểm nguy và bệnh tật. Nhưng nếu bạn mơ thấy rắn bị chết thì cũng có nghĩa người bảo vệ đó có thể gặp rắc rối trong cuộc sống đời thực.

Đối với nhiều người, con rắn không chỉ đem đến nỗi sợ hãi trong đời thực mà còn gây ám ảnh trong cả những giấc mơ. Rắn là loài vật có khả năng tấn công và giết chết con mồi chỉ trong vòng vài phút, vì vậy không ai có thể đoán trước được nó có tấn công mình hay không. Rắn xuất hiện trong mơ cũng đại diện cho một điều gì đó mà bạn không đoán trước hoặc lường trước được trong cuộc sống của mình.

Nọc độc của loài rắn độc nhất thế giới giúp giảm đau - Tuổi Trẻ Online

(Ảnh minh hoạ)

Hình ảnh con rắn sống khỏe mạnh trong mơ cũng là hình ảnh của người vẫn bảo vệ bạn  và sự đổi mới tích cực trong tương lai. Nếu con rắn tấn công và cắn bạn thì hãy cẩn thận với vận đen hoặc tai nạn trong thời gian sắp tới.

Một số nhà khoa học thì cho rằng rắn là biểu tượng của tình dục và thể hiện khả năng cũng như ham muốn tình dục của người mơ. Hay giấc mơ thấy rắn thể hiện một nội tâm đang đấu tranh dữ dội, nó là sự khác biệt giữa tâm thức tỉnh táo và bản năng con người.

Thông thường, mỗi giấc mơ đặc biệt sẽ ứng với những con số khác nhau đem lại may mắn cho người nằm mộng.

Với nằm mơ thấy rắn đen cũng thế. Từ những giấc mơ đặc biệt này, bạn hãy nhanh trí suy luận ra những con số may mắn dưới đây:

– Nằm mơ thấy rắn đen thì chọn con số: 32 và 72

– Giấc mơ nhìn thấy rắn đen đang bò: 32, 42 và 72

– Giấc mơ nhìn thấy rắn đen bò vào nhà: 22, 23 và 30

– Giấc mơ nhìn thấy bị rắn đen quấn: 05, 15 và 51

– Giấc mơ nhìn thấy con rắn đen cắn người: 43 và 73

– Giấc mơ nhìn thấy rắn đen cắn ngay gót chân: 57

– Giấc mơ nhìn thấy rắn hổ mang đen: 32, 82

– Giấc mơ nhìn thấy bị rắn đen rượt đuổi: 73 và 77

Nằm mơ thấy rắn đen trắng chọn con số: 18 và 21. 

– Ngủ mơ thấy rắn đen trắng cắn nên chọn ngay số: 33 hoặc 38.

– Nằm mơ thấy rắn đen 2 đầu chọn số: 39 và 89

– Nằm mơ thấy rắn 2 đầu vào nhà có số may mắn là: 42 và 91

II. Giấc mơ thấy rắn màu đen là điềm gì, tốt hay xấu?

1. Nằm mơ thấy rắn đen bò vào hang

Trong giấc mơ nếu bạn thấy con rắn đen đang bò vào hang điều này cho thấy rằng bạn là một người cô độc, bạn có ít bạn bè để có thể tâm sự, bạn ngại giao lưu với những người khác và thậm chí bạn sẽ xa lánh họ nếu họ có ý định tới gần bạn.

2. Mơ thấy rắn đen cắn

Khi bạn mơ thấy mình bị rắn đen cắn điều này cũng cho thấy rằng bạn dường như càng ngày càng khép kín hơn để bảo vệ bản thân mình khỏi những cám dỗ và để bản thân mình không bị tổn thương bởi người khác. Bạn hãy suy nghĩ tích cực lên và nên sống mở lòng hơn với mọi người, bởi cuộc sống còn có nhiều thứ tươi đẹp hơn ngoài cám dỗ và khổ đau.

3. Ngủ mơ thấy rắn đen rượt đuổi

Nếu bạn mơ thấy mình đang bị rắn đen rượt đuổi thì hãy cẩn thận với những kẻ đang có ý đồ xấu bạn. Do đó mỗi quyết định của bạn trong thời gian này nên được cân nhắc kỹ lưỡng nhé.

Nếu bạn mơ thấy người khác bị rắn đen rượt đuổi là lời cảnh báo về sóng gió, thử thách sắp đến với bạn trong thời gian tới.

4. Mơ thấy đàn rắn đen

Nếu bạn mơ thấy một đàn rắn đen điều này lại nói lên rằng bạn sống rất biết trên biết dưới, bạn biết sống thế nào để hòa nhập bản thân mình với mọi người, có thể nói bạn là người sống rất bản năng và lý trí, bạn không bao giờ tách mình ra khỏi tập thể bởi bạn biết rằng chỉ có hòa nhập bạn mới có thể thành công.

Giải Mã Chi Tiết Nằm Mơ Thấy Rắn Đen Là Điềm Báo Gì? Hé Lộ Con Số May Mắn Khi Giấc Mơ Thấy Rắn Đen

(Ảnh minh hoạ)

5. Mộng thấy rắn đen bò qua mộ

Khi bạn mơ thấy rắn đen bò qua mộ của gia đình mình thì đây là điềm báo không tốt cho bạn và những người thân. Giấc mơ rắn đen bò qua mộ nhắc nhở phần mồ mả của gia đình đang có vấn đề hoặc trong thời gian dài bạn không đến viếng thăm tổ tiên. Bạn nên nhắc nhở mọi người về vấn đề này nhé.

6. Nằm mơ thấy rắn đen bò vào nhà

Giấc mơ thấy rắn đen bò vào nhà là điềm báo không hề may mắn và bạn nên hết sức cẩn trọng. Rắn đen bò vào nhà cho biết thời gian tới gia đình bạn sẽ xảy ra cãi vã tranh chấp khiến mối quan hệ tình cảm bị rạn nứt. Ngoài ra giấc mơ thấy rắn đen bò vào nhà còn phản ánh chuyện làm ăn không được thuận lợi của bạn.

8. Chiêm bao thấy rắn đen chết

Nếu bạn mơ thấy rắn đen chết điều này cho thấy bạn đang bị người khác làm hại, họ đang nhắm tới những điểm yếu của bạn để làm hại bạn. Bạn phải tỉnh táo và đề phòng hơn với những người có khả năng hại mình. Đừng cố tỏ ra hòa đồng với họ vì dù thế nào họ cũng không thích bạn đâu.

9. Ngủ mơ thấy rắn hổ mang đen

Người mơ thấy rắn hổ mang đen thường có tính cách mạnh mẽ, có ước mơ hoài bão lớn. Trong công việc bạn luôn là người được giao cho những công việc quan trọng. Trong chuyện tình cảm bạn luôn biết cách nắm bắt tâm lý của người bạn của mình. 

Mỗi giấc mơ luôn chứa ẩn những điềm báo khác nhau. Đó có thể điềm tốt hoặc xấu. Tuy nhiên, đằng sau những điềm báo đó luôn ẩn chứa 1 con số may mắn giúp bạn thay đổi cuộc sống. Chúc bạn luôn thành công với những lựa chọn của mình.