Giấc mơ đôi lúc chỉ là hiện tượng tự nhiên và chắc chắn rằng ai cũng đã trải qua ít nhất một lần. Tuy nhiên, cũng có những lúc giấc mơ là điềm báo cho bạn trước sự việc sắp xảy ra. Trong đó, bị rắn đuổi là một trong những giấc mơ khiến người mơ khi tỉnh giấc thấy hãi cùng. Vậy giấc mơ này thường mang đến những điềm báo gì? Hãy cùng choimay88.net tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

I. Lý giải điềm báo giấc mơ thấy rắn đuổi

Những giấc mơ về rắn thường có cả tốt và xấu. Nhưng nếu bạn mơ bị rắn đuổi theo mình thì điều này có nghĩ là những khó khăn trong cuộc sống đang bao lấy bạn và dường như không tìm được lối thoát. Giấc mơ bị rắn đuổi cảnh bảo cuộc sống, công việc của bạn đang gặp khó khăn, quẩn quanh, bế tắc, mất phương hướng.

Trong giấc mơ về con rắn, các yếu tố tốt và xấu xen kẽ nhau. Khi ngủ bạn nằm mơ thấy bị rắn đuổi theo mình tượng trưng cho những khó khăn trong cuộc sống đang vây quanh bạn, công việc và sự khó khăn, trắc trở chồng chất. Bạn đang trong giai đoạn căng thẳng vô cùng và bạn cũng không thể tập trung để làm được mọi việc. 

Tuy nhiên, giấc mơ thấy rắn đuổi theo mình không hẳn là quá tồi tệ mà nó có thể mang đến cơ hội cho bạn. Ngoài việc tra luận sổ mơ lô đề về những con số liên quan tới giấc mơ thấy rắn đuổi thì bạn cũng có thể nhận ra rằng bạn có cơ hội để thành công.

(Ảnh minh hoạ)

Giấc mơ thấy rắn đuổi cũng có rất nhiều diễn biến khác nhau và mỗi diễn biến sẽ có những điềm báo riêng, cụ thể:

– Nằm mơ thấy mình bị 2 con rắn đuổi: Giấc mơ mang điềm báo tốt lành, may mắn và niềm vui của bạn sẽ được nhân đôi. Trong thời gian tới, cuộc đời của bạn sẽ được gặp nhiều may mắn. Đây chính là lúc mà cuộc đời của bạn sẽ sang một trang mới.

– Nằm mơ thấy rắn hổ mang đang đuổi mình: Giấc mơ mang điềm báo xấu, trong tương lai bạn sẽ gặp phải những mối hiểm họa lớn đấy và làm bạn lo lắng, căng thẳng. Tư tưởng của bạn không yên làm cho bạn có những suy nghĩ sai lầm dẫn đến những tai họa xảy ra. Bạn đừng phức tạp hóa, hãy để tâm hồn được thoải mái, như thế mới giúp mọi chuyện có cách giải quyết tốt nhất.

– Nằm mơ thấy rắn đuổi người thân: Giấc mơ này cho bạn biết, người thân của bạn đang gặp rắc rối lớn. Bạn hãy tìm cách tháo gỡ và giúp đỡ người thân đó bởi chỉ có bạn mới có thể giúp người thân của mình mà thôi.

– Chiêm bao thấy rắn đuổi theo người lạ mang ý nghĩa là bạn sẽ được người nào đó giúp đỡ ở trong việc kinh doanh và giúp bạn gặp nhiều may mắn, thành công. Bên cạnh đó, người đó còn giúp bạn hóa giải những điều không tốt chuẩn bị đến với bạn nên bạn thoải mái cũng như tập trung vào công việc làm ăn.

– Mơ thấy rắn đang đuổi mình: Giấc mơ báo hiệu về đường tình duyên, sắp tới, bạn sẽ gặp được nửa kia của mình cũng như nên duyên với họ. Đồng thời, giấc mơ này còn ám chỉ tài lộc sẽ đến với bạn.

(Ảnh minh hoạ)

– Ngủ mơ thấy rắn đuổi theo cắn mình: Điềm báo xấu, những người ở xung quanh bạn đang có người muốn làm hại bạn. Họ ở trong bóng tối cũng như cắn bạn thật đau làm bạn khó có cơ hội để đứng lên. Do đó, bạn hãy cẩn thận và đề phòng những người bạn đểu ở bên cạnh nhé.

– Thấy rắn đuổi và chui vào lòng mình: Nếu người mơ là nữ thì đây là điềm báo tốt, báo hiệu có tin vui sắp tới với bạn.

– Mộng thấy rắn trắng đuổi: Hãy cẩn thận hơn trong vấn đề đi lại bạn nhé.

– Nằm mơ thấy rắn màu đen đuổi: Bạn nên cẩn thận với những kẻ đang muốn hãm hại bạn.

– Ngủ mơ thấy rắn vàng đuổi: Hãy đề phòng vấn đề tiền bạc của mình nếu không chắc chắn bạn sẽ về tay trắng.

Mơ thấy rắn xanh lục đuổi: Bạn là người thông minh, linh hoạt chính vì thế chắc chắn sẽ đạt được thành công.

– Mộng thấy rắn xanh đuổi: Điềm báo may mắn về con đường tình duyên của bạn, thời gian này bạn sẽ gặp được người bạn đời của mình.

– Chiêm bao bị đàn rắn đuổi: Thời gian này bạn sẽ luôn gặp những chuyện không không may vì thế hãy cẩn trọng nhé.

– Mơ thấy rắn đuổi chạy vào nhà: Giấc mơ này báo hiệu trong gia đình bạn sẽ gặp phải chuyện không vui.

II. Nằm mơ thấy rắn đuổi đánh con gì?

– Mơ thấy bị rắn 2 đầu đuổi theo: 03 – 30

– Mơ thấy bị rắn lục đuổi: 23 – 18

– Mơ thấy bị rắn trắng đuổi theo: 63 – 53

– Mơ thấy rắn khổng lồ đuổi theo: 27 – 98

– Mơ thấy rắn con đuổi theo: 28 – 34

– Mơ thấy rắn đuổi trong nhà: 33 – 99

– Mơ thấy 3 con rắn đuổi theo: 16 – 61

Mơ thấy 2 con rắn đuổi theo: 84 – 48

– Mơ thấy đàn rắn đuổi theo: 63 – 36

– Mơ thấy rắn nước đuổi theo: 20 – 07

– Mơ thấy rắn đuổi theo người yêu: 56 – 90

– Mơ thấy rắn đuổi theo con mồi: 33 – 60

– Mơ thấy rắn đuổi theo bạn bè: 38 – 90

– Mơ thấy rắn đuổi theo đồng nghiệp: 21 – 85

– Mơ thấy rắn đuổi theo kẻ thù: 28 – 65

Trên đây là những tổng hợp và chia sẻ của chúng tôi về giấc mơ thấy rắn đuổi mang đến điềm báo gì. Tùy vào từng diễn biến mà giấc mơ sẽ cho điềm đó là báo xấu hoặc tốt. 

Exit mobile version